Service

Kiến trúc

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm, Union Architects sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng cho các lĩnh vực khác nhau từ văn phòng, thương mại đến khách sạn, dự án khu dân cư …

Union Architects cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói, từ sơ phác đến chi tiết, từ thiết kế đến thi công và đưa vào vận hành với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Văn phòng

Với dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế đến thi công, sản xuất, Union Architects luôn nỗ lực hết mình nhằm tạo ra những không gian làm việc tiện nghi sang trọng, khai thác tối đa hiệu quả sử dụng không gian và đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất

Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, Union Architects  tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình vì mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Không gian sống

Union Architects luôn cố gắng tạo ra môi trường sống  tốt nhất và phản ánh phong cách,và đặc thù của gia chủ. Chúng tôi luôn hương đến mục tiêu tạo ra các không gian thú vị, đa dạng và năng năng động nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với sự phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của các nhà thiết kế”, đội ngũ kiến ​​trúc sư của Union luôn tận dụng mọi cơ hội có thể để hoàn thiện kỹ năng kỹ thuật của mình nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nhà hàng – Bar – Câu lạc bộ giải trí

Với nhiều kinh nghiệm thu thập được sau khi hoàn thành nhiều dự án như: D & D-97 NTMK Club, BB Club, Barocco, Fashion TV, Thai Village bar …

Với khả năng sáng tạo những không gian, hình thức kiến trúc với  sức thu hút mạnh mẽ và ấn tượng đối với loại hình công trình này. Sự sang trọng , ấm cúng nhưng cũng không kém nét đặc sắc từ nhà hàng, quán bar, đến hộp đêm giúp thiết kế của chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng thậm chí cả những yêu cầu khắt khe nhất.. Union Architects đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế này.

Cửa hàng – Bán lẻ – Showroom

Do đặc thù của loại hình công trình này, phải tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do đó, Union luôn đòi hỏi cao đối với đội ngũ thiết kế trong việc tạo ra không gian hoàn hảo và sáng tạo.

Các không gian trưng bày được bố trí hòa lẫn, kết hợp, đan xen nhau để tạo nên sự ấn tượng , quyến rũ và đặc biệt là làm nổi bật đặc tính của sản phẩm.