Khanh, Nguyen Phuong

Giám Đốc Thi Công & Đồng Sáng lập

Thông tin

  • 0902 970 338
  • khanh.nguyen@unionarch.com.vn

Tiểu sử

Ông Nguyễn Phương Khánh là chuyên gia có thành tích cao trong lĩnh vực xây dựng, hiện giữ chức vụ Giám đốc Xây dựng tại Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Hợp Nhất (Union) từ năm 2010. Với bằng Cử nhân Xây dựng của Đại học Bách khoa TP.HCM và 21 năm kinh nghiệm thực tế, Ông Khánh đóng vai trò then chốt trong việc hoàn thành thành công nhiều dự án xây dựng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, ông Khánh bắt tay vào sự nghiệp đáng chú ý trong ngành xây dựng, chuyên quản lý dự án và vận hành xây dựng. Nền tảng giáo dục của ông về Kỹ thuật Xây dựng đã cung cấp cho ông nền tảng vững chắc về các nguyên tắc và thực hành xây dựng.

Trong suốt 21 năm kinh nghiệm của mình, ông Khánh đã thể hiện những kỹ năng vượt trội trong quản lý xây dựng và giám sát công trường. Ông có sự hiểu biết toàn diện về phương pháp xây dựng, kiểm soát chất lượng và các quy định an toàn, đảm bảo thực hiện suôn sẻ các dự án từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành. Chuyên môn của ông trong việc quản lý các đội xây dựng, điều phối với các nhà thầu phụ và giám sát hoạt động tại công trường đã giúp ông hoàn thành kịp thời các dự án chất lượng cao. Giám đốc Khánh còn có Chứng chỉ Quản lý công trường của Đại học Bách khoa TP.HCM, càng khẳng định trình độ quản lý công trường của anh. Chứng nhận bổ sung này nâng cao khả năng quản lý tài nguyên hiệu quả, giám sát tiến độ và đảm bảo tuân thủ các thông số kỹ thuật của dự án và tiêu chuẩn ngành.

Với tư cách là Giám đốc Xây dựng của Công ty Union Architects, ông Khánh đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát quá trình xây dựng và đảm bảo thực hiện thành công các dự án. Ông cộng tác chặt chẽ với các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thầu phụ, cung cấp hướng dẫn và giám sát chuyên môn để đảm bảo rằng các dự án được hoàn thành với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và đúng tiến độ đã thiết lập. Kinh nghiệm sâu rộng của ông Khánh bao gồm nhiều dự án xây dựng, bao gồm phát triển văn phòng, cửa hàng,  khu dân cư, thương mại và dân dụng.

Khả năng quản lý ngân sách dự án một cách hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và giải quyết các thách thức trong xây dựng đã mang lại cho anh danh tiếng xuất sắc trong ngành. Bên cạnh những thành tích chuyên môn, ông Nguyễn Phương Khánh còn tích cực không ngừng học hỏi, phát triển chuyên môn. Anh luôn cập nhật các công nghệ xây dựng mới nhất, các phương pháp hay nhất trong ngành và các yêu cầu pháp lý, cho phép kết hợp các giải pháp đổi mới vào công việc của mình.

Với 21 năm kinh nghiệm của ông Nguyễn Phương Khánh, kết hợp với chuyên môn về quản lý xây dựng, giám sát công trường và thi công dự án, đã khiến ông trở thành tài sản vô giá đối với Union Architects . Sự cống hiến của ông trong việc hoàn thành các dự án đúng thời hạn, trong ngân sách và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đã góp phần mang lại thành công cho công ty và danh tiếng của công ty như một công ty dẫn đầu đáng tin cậy trong ngành xây dựng.

Kinh nghiệm

  • Từ 2010 đến nay: Giám Đốc Thi Công tại Công Ty Union Architects
  • Từ 2006 đến 2010: Project Manager at TTT Corporation Quản Lý Dự Án tại Tập đoàn TTT
  • Từ 2002 đến 2006: Giám sát tại Công ty SCREC

Trình độ

  • Bằng Kỹ Sư Xây Dựng Dân Dụng tại ĐH Bách Khoa TPHCM
  • Chứng Chỉ Quản Lý Công Trình tại ĐH Bách Khoa TPHCM
  • Chứng Chỉ PCCC số 266/QĐ-T06-P2/2023