Dịch vụ

Với kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm, Union Architects đã sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thiết kế khác nhau cho các lĩnh vực đa dạng từ văn phòng, thương mại đến khách sạn, dự án khu dân cư …
Union Architects cung cấp dịch vụ thiết kế đầy đủ, từ phác hoạ đến chi tiết, từ thiết kế đô thị đến thiết kế cảnh quan … với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Văn phòng:

Liên minh Architects luôn nỗ lực tạo ra môi trường văn phòng làm việc tao nhã và sang trọng có thể đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất và sử dụng không gian.
Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, Union Architects rất tự tin để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng; Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Khu dân cư:

Union Architects luôn cố gắng tạo ra môi trường sống tốt nhất phản ánh phong cách và đặc điểm của khách hàng cá nhân. Chúng tôi nhằm mục đích tạo ra các khu chức năng hoạt hình và quan tâm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Với sự chuyển động “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của các nhà thiết kế”, đội ngũ kiến ​​trúc sư của Hiệp hội đang tận dụng mọi cơ hội có thể để hoàn thiện kỹ năng kỹ thuật của mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Khách sạn nghỉ dưỡng :

Union Architects luôn cố gắng tạo ra môi trường nghỉ ngơi đạt tiêu chuẩn cao, thuận tiện và sang trọng bằng cách chăm sóc từng đường dây thiết kế. Cách phối hợp màu sắc, vật liệu và ánh sáng mang lại sự hài hòa, thoải mái và thư giãn cho bất cứ ai đến những nơi này.

Nhà hàng – Bar – Câu lạc bộ đêm:

Với nhiều kinh nghiệm thu thập được sau khi hoàn thành nhiều dự án như: D & D-97 NTMK Club, BB Club, Barrocco, Fashion TV, Thai Village bar …, Union Architects

Nhằm tạo sức thu hút mạnh mẽ và ấn tượng sâu sắc trong lĩnh vực này, phong cách thiết kế của chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng thậm chí cả những yêu cầu khắt khe nhất. Phong cách thiết kế của chúng tôi đặc biệt có phong cách sang trọng và ấm cúng từ nhà hàng, quán bar, đến câu lạc bộ đêm. Union Architects có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc thiết kế lĩnh vực này.

Cửa hàng – Bán lẻ – Showroom:

Bởi vì đặc tính đặc biệt, thiết kế các dự án này phải tạo ấn tượng của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên; Do đó, các nhà thiết kế được yêu cầu phải rất thông minh và hoàn hảo trong việc tạo ra không gian nghệ thuật.

Môi trường hoạt động được pha trộn và phối hợp để tạo ra khối liên kết phản ánh sự ấn tượng và sự quyến rũ và đặc biệt là đặc tính của sản phẩm.